อัพเดตข่าวสาร

เมกะตอบสนองแผนการการบรรจุพลาสติกที่ทันสมัย  

    นิทรรศการCBB(นิทรรศการอุปกรณ์และเทคนิคการผลิตเบียร์และครื่องดื่ม)เป็นงานแสดงสินค้ามืออาชีพที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียเกี่ยวกับอุปกรณ์เครื่องดื่มเบียร์ มีอิทธิพลอย่างมาก เป็นโอกาศที่ดีสำหรับบริษัทในแวดวงอุดสาหกรรมการสร้างแบรด์และการส่งเสริมวัฒนธรรมของบริษัทเอง ในงานแสดงครั้งนี้บริษัทเมกะเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่สุดเหล่านี้ แม่พิมพ์ฉีด Preform72คาวิตี้ เครื่องเป่าขวดไฟฟ้าผสมไฮบริดแบบความเร็วสูง เครื่องเป่าขวดสำหรับขวดน้ำมัน10L

1.แม่พิมพ์ Preform PET

    แม่พิมพ์นี้ใช้ระบบทางวิ่งร้อนแบบวาล์วเข็มที่คล้ายกับ Husky ส่วนหลักทางวิ่งคือบริษัทเราออกแบบและพัฒนาขึ้นเอง เราใช้แผ่นวิ่งร้อน24คาวิตี้3ชิ้นเล็กรวมแผ่นฝาทางไหลซ้ำ ทำให้ของเหลวกระจายทั่วในกระบวนการฉีดโดยความร้อนสูงและแรงดันสูง เพื่อตอบสนองเวลาฉีดและความดันฉีดพลาสติกทุกช่องได้สม่ำเสมอ การออกแบบทางวิ่งร้อนนี้เป็นครั้งแรกในประเทศจีน จะคุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกับแม่พิมพ์ต่างประเทศสเปคนี้

รูปภาพ แม่พิมพ์ preform

2.เครื่องเป่าขวดไฟฟ้าผสมไฮบริดแบบความเร็วสูง

    เรานำเครื่องเป่าขวดไฟฟ้าผสมไฮบริดแบบความเร็วสูงที่เคยจัดแสดงในนิทรรศการChina Plastic มาอีกครั้งหนึ่ง เครื่องรุ่นนี้ได้เอาชนะอุปสรรคทางเทคนิคผลผลิตต่อชั่วโมงสำหรับเครื่องเป่าขวดแบบเส้นตรงภายในประเทศ เมื่อเทียบกับชุด SBO Compact TM ของ บริษัท SIDEL และSFL ของบริษัท SIPA ความเร็วในการผลิตของเครื่องเป่าขวดไฟฟ้า รุ่นE6ได้เข้าสู่ระดับสากล สามารถเติมช่องว่างในด้านเทคนิคความเร็วการผลิดของเครื่องเป่าขวดแบบเส้นตรงในประเทสจีน เครื่องเป่าขวดรุ่นนี้ใช้ไฟฟ้าผสมไฮบริดล่าสุด ทำให้ความเร็วในการผลิตแต่ละช่องของชุดนี้เพิ่มมากขึ้น หน่วยแม่พิมพ์เปิดปิดความเร็วสูงที่จดสิทธิบัตรและเทคนิคในช่องความร้อนทีโดยปรับแก้ ได้เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตPETและในขณะเดียวกันลดต้นทุนการผลิตอย่างน้อย20% โครงสร้างการเปิดปิดของแม่พิมพ์เครื่องเป่าขวดชุดนี้ใช้แรงขับแบบเซอร์โวตอบรับอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ มีคุณสมบัติในกำหนดตำแหน่งถูกต้องและแม่นยำ เพิ่มความเร็วในเวลาอันสั้น กระจายแรงบิดอย่างสม่ำเสมอ ฯลฯ และประกอบด้วยโหมดกีฬาในโปรแกรมมาปรับการเปิดปิดแม่พิมพ์เมื่อเครื่องจักรทำงานอย่างรวดเร็ว เทคนิคนี้เมื่อเทียบกับแรงดันน้ำมันหรือแรงดันอากาศแบบเดิม ไม่เพียงแต่เพิ่มความเร็วในกระบวนการเปิดปิด ในขณะเดียวกันสิ่งที่สำคัญคือลดพลังงานต่อทุกหน่วย สำหรับตลาดการผลิตขวดน้ำPETที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน ชุดEเครื่องเป่าขวดสามารถเลือกชุดระยะห่างขนาดเล็ก ชุดนี้ทำให้หน่วยเป่าขวดระยะห่างเดิม120mmลดถึง80mm ถึงแม้ว่าไม่สามารถเป่าเข้ากับขวดใหญ่ แต่ได้เพิ่มคาวิตี้ของแม่พิมพ์ ดังนั้นได้เพิ่มความเร็วการผลิตขวดขนาดเล็ก ปัจจุบันนี้เครื่องชุดนี้เมื่อเทียบกับอุปกรณ์สเปคเดียวกันทั้งนอกและในประเทศจะมีคณสมบัติพื้นที่การใช้น้อย ผลิตขวดได้เร็วกว่า ความต้องการวัตถุดิบต่ำ


รูปภาพ เครื่องเป่าขวด รุ่นE6S

3.เครื่องเป่าขวดเฉพาะขวดน้ำมัน10L

    สำหรับเครื่องเป่าขวดPETปริมาณความจุมาก เมกะมีประสบการณ์ในการออกแบบและผลิตมาก เนื่องจากปัญหาพื้นที่ของนิทรรศการครั้งนี้ เครื่องจักร PETปริมาณความจุสูงแบบอัตโนมัติไม่สามารถนำมาจัดแสดง แต่นำเครื่องเป่าขวดกึ่งอัตโนมัติ10Lล่าสุดมาจัดแสดง เครื่องนี้ใช้ระบบชดเชยแรงดันสูงที่เราใช้กับเครืองจักรอัตโนมัติเป็นประจำ เมื่อเทียบกับการออกแบบปกติ     เครื่องเป่าขวดกึ่งอัตโนมัติรุ่นใหม่นี้มีแรงหนีบแม่พิมพ์ฉับพลันสูงกว่า สำหรับขวดPET10L2คาวิตี้ การออกแบบนี้สามารถรับรองพื้นผิวขวดมีเส้นแบ่งเล็กสุด ขณะเดียวกันระบบนี้ใช้การออกแบบแม่พิมพ์โซ่นิวเมติกล็อค100% ถ้าเทียบกับแม่พิมพ์โซ่ไฮดรอลิกล็อค มีการสูญเสียพลังงานต่ำและไม่มีน้ำมันไฮดรกลิกรั่ว นอกจากนี้ปัญหาผลผลิตค่อนข้างต่ำของเครื่องจักรกึ่งอัตโนมัติในปัจจุบันนี้ เราได้ปรับขั้นตอนการเป่าขวดและลดความซับซ้อนเครื่องควบคุมโปรแกรม ปัจจุบันนี้สามารถเป่าขวด10L preform100gได้600ขวด/ชม ผลการผลิตคล้ายกับเครื่องจักรอัตโนมัติ

    โดยสังเกตบริษัทอื่นที่ทำด้านนี้ทั้งในและนอกประเทศ อุตสาหกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ ในฝั่งยุโรปจะเน้นนวัตกรรม มีการพัฒนาศักยภาพที่แข็งแกร่ง อุตสาหกรรมเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ในแต่ละปี เกือบครึ่งของมูลค่าการส่งออกจะมาจากยุโรป ยี่ห้อที่มีชื่อเสียง เช่น Sidel, Sipa, Krones เป็นต้น เทคนิคการผลิตและแนวคิดการออกแบบอยู่ในระดับชั้นนำสากล หลายปีที่ผ่านมาพัฒนาไม่หยุดยั้ง โดยเฉพาะด้านการควบคุมไฟฟ้าอัตโนมัติและศึกษาวิจัยเครื่องจักรอย่างรวดเร็ว เกือบทุกปีมีความหลากหลายของเทคโนโลยีออกมาให้เห็น ฝั่งในประเทศจีนแต่ละพื้นที่ได้มีการจำแนกรุ่น เมืองกวางโจวเน้นโครงสร้างเครื่องจักรแบบหมุนความเร็วสูง มณฑลเจ้อเจียงเน้นเครื่องเป่าขวดแมนนวลแบบเส้นตรงความเร็วสูง เมื่อพูดถึงผู้ผลิตเครื่องจักรในประเทศจีนยังล้าหลังต่างประเทศ ที่แสดงออกในด้านความถูกต้องและแม่นยำในการประมวลผล ประสิทธิภาพในการผลิต และการสูญเสียพลังงาน แต่เราเชื่อว่าบริษัทเครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ในประเทศจีนพัฒนาได้รวดเร็ว เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและประหยัดพลังงานมากขึ้นก็จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ นอกจากคู่แข่งที่แข็งแกร่งต่างประเทศ เครื่องจักรบรรจุภัณฑ์ในประเทศก็ยากที่จะมองข้าม

    เมกะต้องคว้าโอกาสในการพัฒนา ติดตามแนวโน้มอุตสาหกรรมเพื่อเพิ่มความเป็นมืออาชีพ ก้าวสู่มาตราฐานสากลเพื่อเป็นแบรนด์ชั้นนำของโลก เราพยายามใช้เทคโนโลยีที่ดีเยี่ยม กำลังที่เข้มแข็งและบริการที่ดีมาสร้างชื่อเสียงแบรนด์ของเราและร่วมมือกับบริษัทอื่นๆในแวดวงนี้เพื่อพัฒนาอุตสหกรรมแห่งชาติ ส่งเสริมความเจริญของสังคม

    ณ ที่นี้ บริเษทเมกะขอขอบคุณCBB เจ้าของการจัดนิทรรศการครั้งนี้ ได้ให้แพลตฟอร์มการเผยแพร่และส่งเสริมอย่างดี และขอให้งานแสดงสินค้า 2012พัฒนาได้ดีขึ้นในด้านการเผยแพร่สินค้าทั้งในและนอกประเทศ หวังว่ามีลูกค้าที่เป็นมืออาชีพเข้ามาร่วมนิทรรศการครั้งนี้

เมกะยินดีต้อนรับการมาเยือนบูธหมายเลข1E008

วันที่ 19 กันยายน -วันที่ 22 กันยายน พ.ศ.2555

สถานที่ ศูนย์แสดงนิทรรศการนานาชาติปักกิ่งจีน(ใหม่)

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------

เมกะเสนอเครื่องเป่าขวดไฟฟ้าผสมไฮบริดรุ่นใหม่

    ในนิทรรศการCHINAPLAS เมษายน2556 เมกะเสนอเครื่องเป่าขวดไฟฟ้าผสมไฮบริดรุ่นล่าสุดE4 ตามที่ทราบเครื่องจักรนี้เป็นเครื่องเป่าขวดผสมแบบเส้นตรงที่เร็วที่สุดในเอเชีย ความเร็วเครื่องจักรคือทุกคาวิตี้1800ขวด/ชม เครื่องจักร 4คาวิตี้สามารถเป่าขวดน้ำ 500ml สูงถึง 7200/ชม

    บริษัทเมกะโดยศึกษาเทคโนโลยีชั้นนำสากล ร่วมกับทีมการศึกษาวิจัยส่วนตัวได้พัฒนาเทคโนโลยีการผลิดขวดเป่าที่มีประสิทธิภาพสูง ปัจจุบันนี้ เครื่องรุ่นนี้เอาชนะอุปสรรคทางเทคนิคผลผลิตต่อชั่วโมงของเครื่องเป่าขวดแบบเส้นตรงภายในประเทศ เมื่อเทียบกับชุดSBO Compact TM ของ บริษัท SIDEL และSFL ของบริษัท SIPA ความเร็วในการผลิตเครื่องเป่าขวดไฟฟ้า รุ่นE4 ได้เข้าสู่ระดับสากล สามารถเติมช่องว่างในด้านเทคนิคความเร็วการผลิดของเครื่องเป่าขวดแบบเส้นตรง

    บริษัท เมกะโดยการวิจัย ปรับแก้และพัฒนารุ่นเดิม-ชุดEเครื่องเป่าขวดอัตโนมัติเป็นเวลา 2 ปี ตอนนี้เครื่องเป่าขวดชุดนี้ใช้วิธีไฟฟ้าผสมไฮบริดใหม่ล่าสุด ทำให้ความเร็วในการผลิตแต่ละช่องของชุดนี้เพิ่มมากขึ้น ประกอบโครงสร้างการเปิดปิดความเร็วสูงและการปรับแก้เทคนิคในช่องความร้อนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตPETและลดต้นทุนการผลิตอย่างน้อย20%

    โครงสร้างการเปิดปิดของแม่พิมพ์เครื่องเป่าขวดชุดนี้ใช้เซอร์โวตอบรับอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ กำหนดตำแหน่งถูกต้องและแม่นยำ เพิ่มความเร็วในเวลาอันสั้น กระจายแรงบิดอย่างสม่ำเสมอ ประกอบด้วยโปรแกรมโหมดกีฬามาเพิ่มความเร็วการเปิดปิดแม่พิมพ์เมื่อเครื่องจักรทำงาน เทคนิคเมื่อเทียบกับแรงดันน้ำมันหรือแรงดันอากาศแบบเดิม ไม่เพียงแต่เพิ่มความเร็วในกระบวนการเปิดปิด ในขณะเดียวกันก็ลดพลังงานต่อหน่วย

หน่วยเพิ่มความร้อนPreform ใช้เทคนิคการเพิ่มความร้อนหมุนเวียนต่อเนื่องกันโดยออกแบบใหม่ ระบบเพิ่มความร้อนหมุนเวียนแบบปรับแก้โดยผ่านระบบลมร้อนหมุนเวียนในช่องอบร้อน ทำให้Preformลดความต้องการในพลังงานความร้อนในกระบวนการเพิ่มความร้อน ในขณะเดียวกันระบบนี้สามารถทำให้รังสีความร้อนที่แผ่จากหลอดอินฟราเรด แทรกซึมภายในPreformอย่างมีประสิทธิภาพ รับรองPreformหลังเพิ่มความร้อนมีอุณหภูมิอย่างเหมาะสม ลดความต้องการเทคโนโลยีการเป่าขวดโดยแรงดันสูงในขั้นตอนต่อไป ในกระบวนการอบPreform การหมุนของPreformโดยใช้ระบบลำเลียงซึ่งได้จดสิทธิบัตร เมื่อเทียบกับการออกแบบดั้งเดิม การออกแบบช่องอบรุ่นใหม่นี้มีการสูญเสียพลังงานต่ำกว่า ปัจจุบันนี้ ชุดE4ยังสามารถเลือกใช้หน่วยปรับอุณหภูมิPIDอัตโนมัติ หน่วยนี้มีส่วนประกอบตรวจสอบอิฟราเรดและโมดูลการควบคุมอัตโนมัติ อุณหภูมิของPreformที่ตรวจจับได้ โมดูลการควบคุมอัตโนมัติจะแจ้งเตือนและปรับแก้ทันที รับรองPreformในกระบวนการเพิ่มความร้อน ลดการรบกวนจากภายนอก

เว็บการเชื่อมโยงผลิตภัณฑ์:http://www.megamachinery.cn/e-chuipingji.htm

สิขสิทธ์2010 © บริษัทเมกะ แมชชินนารี จำกัด