การอัดเป่าเครื่องปั้นกลวง
แบ่งปันใน:

การอัดเป่าเครื่องปั้นกลวง(เครื่องเป่าปั้น)

เมกะ แมชชินนารี ผลิตบรรจุภัณฑ์ตั้งแต่หลายML-30L จนถึงอุตสาหกรรมขนาดใหญ่สูงถึง1000L ระบบเป่าปั้นของเราเสนอวิธีการแก้ไขอย่างสมบูรณ์เพื่อผลิตภัณฑ์ที่สมบูณแก่ท่าน เครื่องเป่าปั้นกลวงแบบต่อเนื่อง เครื่องเป่าปั้นแบบเก็บเม็ดกระบอก วิธีการขับเคลื่อน แบบไฮดรอลิกและแรงดันไฮดรอลิก รับรองคุณภาพผลิตภัณฑ์ของท่าน

ชุดMG-Sการอัดเป่าเครื่องปั้นกลวงขนาดเล็ก(สถานีเดียว)

ชุดMG-Sการอัดเป่าเครื่องปั้นกลวงสถานีเดียวของเมกะสามารถเป่าขวดที่มีขนาด5ML-18L เครื่องจักรชุดนี้มีสมรรถนะและประสิทธิภาพสูง ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภท เครื่องจักรนี้เป่าวัสดุพลาสติกที่แตกต่างกันทุกประเภท เช่น HDPE LDPE PP PVC TPU PETGเป็นต้น เหมาะกับผลิตท่อขนาดเล็ก บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ขวดเครื่องสำอาง ขวดปากกว้าง ถังน้ำมันที่มีเส้นบอกระดับสายชั้น

中空挤吹机

ชุดMG-Dการอัดเป่าเครื่องปั้นกลวงอัตโนมัติ(สถานีคู่)

ชุดMG-Dการอัดเป่าเครื่องปั้นกลวงอัตโนมัติสถานีคู่ของเมกะ สามารถเป่าขวดที่มีขนาด5ML-18L เครื่องจักรชุดนี้มีสมรรถนะและประสิทธิภาพสูง ตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกประเภท เครื่องจักรนี้เป่าวัสดุพลาสติกที่แตกต่างกันทุกประเภท เช่น HDPE LDPE PP PVC TPU PETGเป็นต้น เมื่อเปรียบเที่ยบกับ ชุดMG-D ชุดนี้จะได้ผลผลิตมากกว่า เหมาะกับท่อขนาดเล็ก-บรรจุภัณฑ์เครื่องดื่ม ขวดเครื่องสำอาง ขวดปากกว้าง ถังน้ำมันที่มีเส้นบอกระดับสายชั้น

เครื่องเป่าเฉพาะกระติกน้ำPC /ที่บังตะเกียง PC)

ชุดMG-PC25LเหมาะกับผลิตขวดPC5แกลลอน เทคนิคเป่าขึ้นรูปนี้รับรองเป่าขวดPCคุณภาพสูง เมื่อเทียบกับอุปกรณ์ฉีด ยืด เป่า ขั้นตอนเดียว เทคนิคนี้มีจุดเด่นในด้านการลงทนและผลผลิต และในโครงการทำขวดที่มีผืนผิวซับซ้อนและขวดPCที่มีด้ามจับ เราสามารถออกแบบให้กลายเป็นจริง

吹塑机

ชุดMG-SLเครื่องเป่าปั้นแบบเก็บเม็ด(เครื่องเป่าขึ้นรูป)

เครื่องเป่าปั้นแบบเก็บเม็ด สำหรับผลิตกระเป๋าเครื่องมือ ถัง ขวดรูปร่างพิเศษ เหมาะกับวัสดุPE PP ABS เป็นต้น กระบอกเก็บเม็ดมีปริมาณบรรจุใหญ่สุด12L ผลิตภัณฑ์ปริมาณสูงถึง120L ใช้ชุดควบคุมวงปิดที่นำเข้าจากยุโรป ระบบไฮดรอลิกแรงดันควบคุมสัดส่วนการไหลของทั้งสอง ติดตั้งปั๊ม เครื่องจักรทำงานได้รวดเร็วและมีความสเถียร ลดการเสียพลังงานของระบบไฮดรอลิกถึง30% ประหยัดพลังงานไฟฟ้าได้มาก

ชุดMG-S250Lเครื่องเป่าขึ้นรูปแบบเก็บกาว(เครื่องเป่าปั้น)

ชุดMG-S250Lเครื่องเป่าขึ้นรูปแบบเก็บกาว ใช้สำหรับผลิตภาชนะบรรจุ20-250L โดยระบบอินเตอร์เฟซ ควบคุมสะดวก มีความสเถียร เปลี่ยนสีรวดเร็ว สามารถเลือกเครื่องควบคุมความหนาของผนังขวดpreform10 จุด 30จุด 200จุด หัวพลาสติกบรรจุกาวได้เก็บถึง4-20Kg วัสดุpreformอัดออกมาได้ทันที ความเบาและหนาเท่ากัน กระจายทั่วแลสามารถติดตั้งก้ามปู

สิขสิทธ์2010 © บริษัทเมกะ แมชชินนารี จำกัด